เป้อุ้มแบบไหนดี

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ​ ว่าเลือกเป้อุ้มให้ลูกกันยังไงค่ะแล้วแบบไหนดี​ ยี่ห้อไหนดี​ แม่บ้านนี้กำลังตัดสินใจซื้อ​ ตอนนี้น้องจะ5เดือนแล้วค่ะ

1 Trả lời

แนะนำของ ergo ค่ะ เป็นเป้เพื่อสุขภาพช่วยซัพพอตน้องได้ดี และช่วยเรื่องไม่ปวดหลังปวดเอวคุณแม่ด้วยค่ะ. ราคาอาจจะแพงหน่อย. แนะนำดูร้านขายของญี่ปุ่นมือสองนะค่ะ จะมีขายเยอะค่ะ ของแท้ราคาถูกค่ะ