อายุการตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ รอบเดือนเรามาครั้งสุดท้ายวันแรกคือ 1สค. แล้วตรวจเจอว่าตั้งครรภ์เมื่อ กย.ที่ผ่านมา อยากรู้ว่าเราต้องเริ่มนับการตั้งครรภ์ตั้งแต่ 1สค.เลยมั้ยคะ เราไปซาวด์มาในใบซาวด์บอกว่าได้ 7w2d แต่ลงในแอพติดตามการตั้งครรภ์บอกว่า 8w6d อยากทราบว่าจริงๆแล้วเราตั้งครรภ์กี่วีคกันแน่😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

นับวันแรกของปจด.รอบล่าสุดค่ะ

คำนวนได้8w6d เหมือนกันคะ