อาการเจ็บคอหลังหายแพ้ท้อง

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเพิ่งหายแพ้ท้องได้สัก1 อาทิตย์ ก้จะมีน้ำลายเยอะมากๆ ส่วนตัวบ้วนทิ้งตลอด แต่อีกอย่างคือเจ็บที่โคนจมูกในคออ่ะค่ะ แบบกลืนน้ำลายแล้วเหมือนมีอะไรติดอยู่ แต่กลืนอาหารได้ปกติ มีใครเคยเป็นมั้ยคะ แล้วมันจะหายไปตอนไหน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะม่มีอาการแพ้ท้องค่ะ