แบบนี้เขาเรียกว่าผื่นอะไรค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ น้องได้ 1 เดือนมีผื่นแบบนี้ขึ้นหน้า ต้องใช้อะไรถึงจะหายค่ะ

แบบนี้เขาเรียกว่าผื่นอะไรค่ะ

น่าจะผดร้อนค่ะ ที่บ้านอาบน้ำเปล่าให้น้องค่ะ ไม่ทาแป้งฝุ่น ทาแป้งที่เป็นแบบโลชั่นแทนค่ะ

ชุบน้ำต้มสุก คะ ถ้าขึ้นเยอะไม่ลดลงแนะนำหาหมอนะคะ ได้ยามาทาคะ

2y trước

ขอบคุณครับ

บ้านนี้ก็ขึ้น ใช้บีเพนเท็นทาบางๆเช้าเย็นหายค่ะ

2y trước

ตกสะเก็ดแล้วทาได้ไหมค่ะ