ผื่นที่หน้าทำยังไงถึงจะหายค่ะ

หน้าน้องเป็นแบบนี้เป็นเพราะอะไรค่ะ บางครั้งก็ดูจาง บางครั้งก็ดูเห่อขึ้น ต้องใช้อะไรถึงจะหายค่ะ

ผื่นที่หน้าทำยังไงถึงจะหายค่ะ

ช่วงแรกเกิดผิวน้องจะบอบบางมากๆเลยค่ะ ผดผื่นเป็นเรื่องปกติเลย แต่แม่ต้องสังเกตอาการด้วยนะคะ ว่ากินอะไรผิดไปหรือเปล่า หายามาทาค่ะ บ้านนี้ใช้ sudocream / eucerin omega cream จ้า

4y trước

หาหมอแล้วนะค่ะ หมอบอกผื่นแบบนี้เดี๋ยวก็หายเองได้ค่ะ. ขอบคุณคุณแม่คร้า

หาหมอเด็กดีกว่าค่ะแม่ จะได้รู้ว่าน้องเป็นผื่นแบบไหน บ้านนี้ก็เป็น เป็นเยอะด้วย ไปหาหมอได้ยามาทาไม่ถึงอาทิตย์ก็เริ่มหายดีแล้วค่ะ😊😊😊

4y trước

ขอบคุณคร่า หาหมอแล้วค่ะหมอบอกว่าเดี๋ยวหายเองค่ะ