ใช้สิทธิ์ 30 บาท แต่เลือกผ่าคลอดได้มั้ยคะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าเรามีสิทธิ์ 30 บาท แต่เราอยากจะผ่าคลอด(เลือกผ่าแบบไม่ได้มีเหตุฉุกเฉินอะไร) จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม(ค่าผ่า)มั้ยคะ

ขอใบส่งตัวคะแม่บ้านนี้ก็ใช้สิทธิ30บาทผ่าคลอดที่ศิริราชคะ

8mo trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้าไม่มีจำเป็นเหตุต้องผ่า รพ.รัฐไม่ผ่าให้ค่ะ

8mo trước

ถ้าแบบนี้น่าจะเสียแค่ 30.- ค่ะ