ใช้สิทธิ์ 30 บาท

ขอสอบถามแม่หน่อยนะคะ คือแม่ไม่สิทธิ์ประกันสังคม มีแต่สิทธิ์ 30 บาท ถ้าแม่ไม่คลอดในเขตอำเภอ แต่แม่จะไปคลอดในตัวจังหวัด เราต้องขอใบส่งตัวไปไหมคะ ค่าใช้จ่ายในการคลอดเท่าไหร่

1 Trả lời

ต้องดูว่ามีสิทธิ์บัตรในรพ.นั้นไหม ถ้าไม่มีย้ายสิทธิ์ไปก่อนค่ะ