คนท้องทานของดองได้ไหมคะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้6วีคกว่าๆ ซื้อมะกอกดองและมะม่วงแช่อิ่มมาจาก7-11 สามารถกินได้ไหมคะ แพ้ท้องหนักแล้วอยากกินค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เว้นของดองของดิบค่ะ แต่ทานๆทานได้แต่ต้องทานแค่พอหายอยากอย่าทานเยอะค่ะ

1mo trước

โอเคค่ะ