มีน้ำใสๆกับมูกไหลแบบนี้ควรไปหาหมอไหม

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้38+6แล้วแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยมีแข็งบ้างแล้วก็หาย มีแต่น้ำใสๆกับมูกไหลออกมาแบบนี้เราควรไปหาหมอไหมคะ

1 Trả lời

ออกมาเยอะไหมคะ ถ้าไม่เยอะกติคะ อาจมีออกมาได้บ้าง