ตั้งครรภ์ 26w2d

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26 วีค 2 วัน ลูกน้ำหนักแค่ 800 กรัม มันน้อยไปมั้ยคะ เวลานอนหงายท้องแบนเหมือนไม่มีอะไรอยู่ในท้องเลยค่ะ กังวลว่าน้องจะไม่สมบูรณ์ค่ะ ยิ่งเบื่ออาหารด้วย ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

หมอไม่ว่า = ปกติค่ะแม่ ขยันบำรุงน้องให้มากๆนิดนึงค่ะ

1y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ