สอบถามแม่ๆทุกบ้านที่รู้ค่ะ

23 วีค 4วัน น้ำหนักลูก 800กรัม อยู่ในเกณฑ์ดีไหมค่ะ

ลูกมีขนาดลำตัวยาวอย่างน้อย 29 ซม. และมีน้ำหนักประมาณ 480 กรัม ของแม่ถึอว่ากำลังดีเลยคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻

23wจะอยู่ประมาณ500g คะแม่

1y trước

เมื่อวานไปหาหมอคุณหมอบอกน้ำหนักแม่ขึ้นมา3โล ส่วนลูกอยู่ที่800กรัมค่ะ😅