กังวล

อยากสอบถามแม่ๆกันหน่อยค่ะ คือช่วงหนึ่งเดือนมานี้มีเรื่องกระทบจิตใจทุกวันเลยค่ะ และเราก็ร้องไห้ทุกวัน ตอนนี้ท้องได้ 16 w 4 d มันจะมีผลกระทบอะไรกับลูกบ้างไหมค่ะ ก็แอบกังวลอยู่ แต่เรื่องที่กระทบจิตใจ มันก็หนักจิงๆสำหรับคำว่าครอบครัวค่ะ อยากสอบถามแม่ๆ มีวิธีไหน ที่ทำให้ไม่คิดมาก ให้ไม่นึกถึงเรื่องที่กระทบจิตใจพวกนั้นบ้างค่ะ ตอนนี้รู้สึกเหนื่อยมากๆเลยค่ะ เพราะร้องไห้ทุกวันเลย และลูกยังจะแข็งแรงอยู่ไหมค่ะ

ร้องไห้บ่อยกระทบต่อลูกในครรภ์นะคะแม่ พยายามอย่าร้องไห้บ่อยค่ะ ทุกปัญหา มีทางออก ขอให้แม่สู้ๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ