16 w 5 d

16 w 5 d ลูกยังไม่ตอดเลยปกติไหมคะ เเม่กังวลมากขอคำเเนะนำทีค่ะ มีวิธีไหนบ้างให้ลูกตอดสังเกตุยังไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

รออีกสักหน่อยค่ะ 18สัปดาห์คงจะรู้สึกได้ค่ะ อาจจะเพราะหน้าท้องหน้าหนาเลยไม่รู้สึก คุณแม่จะเอาตัวเองไปเทียบกับบ้านอื่นไม่ได้ค่ะ คนเราสรีระไม่เหมือนกันค่ะ จะทำให้คุณแม่มีแต่ความกังวลใจค่ะ