กระตุ้นปากมดลูก

ตอนนี้ท้องได้ 38 w 4 d หมอนัด ขอตรวจภายในกระตุ้นปากมดลูกหลังจากกลับมาจากรพ.เลือดออกแต่ไม่ใช่มูกเลือดและเสียวๆบริเวณมดลูกแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆเลยควรไปหาหมออีกรอบไหมค่ะ

กระตุ้นปากมดลูกเจ็บมากไหมคะ พอดีบ้านนี้หมอนัดทำวันที่21

เลือดออก น่าจะกลับไปหาหมออีกค่ะ

5y trước

😂😂ค่ะแม่