นมผงสำห​รับ​เด็ก​แรกเกิด

อยากสอบถามแม่ๆ​ แต่ละบ้านค่ะว่าให้ลูกทานนมยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ​ ซึ่งจะให้ทาน​เป็น​นมเสริมสลับกับนมแม่นะคะ​ เนื่องจากบ้านนี้ลูกไม่ยอมทานนมแม่ที่ฟีชไว้​ และแม่กำลังจะหมดเวลาลาคลอดแล้ว​ด้วย​ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ??

เราให้ลูกกิน S 26 GOLD กล่องสีทองค่ะ

ดูแลคค่ะ ถ่ายง่ายพัฒนาการดี

นมแพะค่ะ

HI Q SUPER GOLD PLUS

ตามค่ะ

hi q super gold

S26 ค่ะ