ขอความคิดเห็นน่อยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆ ว่าเราฝากท้องที่โรงพยาบาลหนึ่งแล้วต้องกลับไปรอคลอดต่างจังหวัด แต่เหลือฉีดยาอีกเข็มนึง ไปฉีดที่โรงพยาบาลต่างจังหวัดได้ไหม เราต้องบอกหมอที่ฝากท้องไหมว่าเราจะกลับต่างจังหวัด

1 Trả lời

บอกค่ะว่าจะกลับไปคลอดต่างจังหวัด พอกลับไปแล้วแม่เอาสมุดสีชมพูไปฝากต่อแล้วบอกกับหมอเรามีวัคซีนอีกเข็มที่ยังไม่ได้ฉีด