สอบถามเรื่องคัดเต้านม เจ็บนม

อยากสอบถามแม่ๆ ว่าเราจะท้องมั้ย แต่ ปจด เพิ่งหายไปเมื่ออาทิตที่แล้ว อาทิตนี้มีอาการ เจ็บเต้านม เจ็บหัวนม รู้สึกปานนมขยายใหญ่ขึ้น อาการนี้จะเรียกว่ามีน้องรึเปล่าคะ หรือเราคิดไปเอง #ปล่อยมาตลอดตั้งแต่คนแรกหลุดไป #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีใครตอบได้ค่ะ คุณต้องไปตรวจเอง เจ็บหัวนมเต้านมมันเป็นได้หลายอย่าง