อาการก่อนรู้ตัวว่าตั้งครรภ์คนที่ 2

คุณแม่ท้องสอง มีอาการอะไรบ้างคะ ก่อนรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ รู้ตัวเร็วกว่าท้องแรกไหม บ้านนี้มีอาการปวดท้องน้อยหน่วง เจ็บเต้านม แต่ยังไม่ครบกำหนด ปจด. แอบลุ้นค่ะ 😊

สอบถามหน่อยค่ะ มีเลือดออกมานึดนึง1วัน ก่อนประจำเดือนจะมา1อาทิต ลองเทสตั้งครร ขึ้นขีดเดียว หลังจากวันนั้นก็ปวดๆหน่วงๆท้องน้อยมาทุกวันเลยค่ะ ตอนตื่นนอนจะรุ้สึกปวดเยอะสุด ปวดบั้นเอวด้วย มีตกขาวด้วยค่ะ มีโอกาศท้องได้ไหมคะ

บ้านนี้ มีอาการหน่วงท้อง หิวบ่อยมากก คัดเต้า หน้ามืด กระหายน้ำ ง่วงนอน แต่!!!ฝั่งยาคุมแบบ3ปีครบกำหนดสิงหาคมนี้ค่ะ คิดว่าคงคิดไปเองมากกว่า🥹

อาการเดียวกันเลยคะ แอบลุ้น. ตรวจแลเวไม่ขึ้น. เพราะยังไม่ครบ 2สัปดา หลังจากมีอะไรกัน. แต่คิดว่าท้องชัวร์คะ..รออีก 1สัปดา จะตรวจอีกทีคะ

12mo trước

ตอนนี้ดิ้นดีมากคะ

คัดเต้านมมากๆ ง่วงมากๆ อยากนอนทั้งวันเลย ฉี่บ่อย ไม่ค่อยอยากกินอะไรเลยค่ะ

เราก็ท้อง2ค่ะ ปวดหน่วง เพลีย คลื่นไส้ อยากอาหารค่ะ รู้เร็วกว่าท้องแรกนะคะ

2y trước

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้แอบลุ้นเลยค่ะ ☺️☺️☺️

ท้องสองค่ะ คัดเต้าค่ะ เจ็บเต้า และ อาการพะอืดพะอมมาไวมากกกกกก

1y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่บ้านนี้ป้าแดงมาแล้ว หมดหวังเลยคงได้ลุ้นใหม่อีกรอบ555

ขอหนูเหนื่อยง่ายเเค่เดินก็เหนื่อย ละก็หงุดงิดง่าย