อาการแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ??

ปจด.เดือนไม่มา2เดือนแล้ว​ คัดเต้านม​เจ็บหัวนม เวียนหัว​ เหนื่อยง่ายเพลียรู้สึกง่วงตลอดเวลาอาการแบบนี้ท้องมั้ยค่ะลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจขึ้นขีดเดียวค่ะอยากมีน้องมากค่ะ

น่าจะสื้อที่ตรวจมาตรวจอีกสักอาทิตนะค่ะ เคยเปงค่ะ แต่ไม่คิดว่าท้องคืะ แล้วปวดหน้าอก เวียนหัว ง่วงนอน แต่ก้ ไปทำงานต่อ ยกแต่ของหนักๆ ผ่านมาอีก3อาทิตประจำเดือนก้ไม่มา แล้วไปยกถังน้ำเทใส่กระติกน้ำ พอไปเขาห้องน้ำ ก้มีเลือดออกมา นึกว่าประจำเดือน แต่ไม่มากไม้เจ้บท้องอะไร พออีก3วันตินบ่าย3เจ้บท้องหนักมาก ประมาน 1ชั่วโมง ก้ มีก้อนเนื้อหลุดออกมา มีเด้กอยุตรงกลาง จึงรุ้ว่าตัวเองแท้งค่ะ ตอนนั้น 10wได้

เราเป็นแบบนี้เลย ประจำเดือนไม่มาเกือบ3เดือน ตอนแรกเริ่มเจ็บหัวนม2-3วัน แล้วก้อเจ็บเต้านมแบบระบมๆอีก1อาทิตย์ ตรวจแล้วได้ขีดเดียว ตอนนี้ ปจด. มาละค่ะ เซ็งงงง