อยากสอบถามแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆ ลูกได้ 1 เดือน 5 วันไม่ขี้มา2-3 วันแล้ว น้องพยายามเบ่งเหมือนจะขี้แต่ก็อวกออกมาแทนบางครั้งก็ท้องอืด แต่ก็ตดอยู่นะค่ะ น้องเป็นอะไรมั้ยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะทำไงลูกถึงจะขี้ บางวันงอแงไม่เป็นอันจะนอนเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าทานนมแม่ล้วน ถือว่าปกติจ้า