ตัวเหลืองหายได้เองไหม

อยากสอบถามแม่ๆ พอดีว่าคลอดน้องมาได้จะ1เดือนแล้ว น้องยังตัวเหลืองอยู่เลย แต่ไม่มาก แบบนี้ปกติไหมคะ กี่วันน้องถึงจะหายตัวเหลืองคะ เราให้กินนมทุก2ชม./2ออนซ์ น้องฉี่อึทุกวัน เราไปหาหมอ เขาแค่บอกว่าไม่ต้องเข้าตู้ แล้วหมอก็ไม่ได้ทำอะไรให้ค่ะ แค่ตรวจแล้วก็ให้นัดมาใหม่รอบหน้าตลอดเลยค่ะ กังวัลมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เดี๋ยวก็หายเองค่ะ บ้านนี้หายตอนเกือบๆ2เดือน

11mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ หายกังวัลขึ้นเยอะเลยค่ะ🥺🙇🏻‍♀️💖

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่

11mo trước

ขอบคุณนะคะแม่🥺🙇🏻‍♀️♥️