อยากสอบถามแม่ๆ ที่ให้นมบุตรเวลาหัวนมแตกหรือมีแผลใช้อะไรทาค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

หมั่นบีบน่ำนมแม่มาทาบ่อยๆค่ะ 3 วันหาย

ใช่น้ำนมทาค่ะ หายเร็วกว่ายาทาซะด้วย

น้ำมันมะกอกช่วยได้ค่ะ หายเร็วด้วย

บีบน้ำนมของตัวเองมาทาที่หัวนมจ้า

บีแพนเทนร่วมกับน้ำนมเราค่ะ

สิริโคนครอบหัวนม สั่ง LAsadaจ้า

เอาน้ำนมทาอีกเสียงค่า 😉

ใช่น้ำนมแม่ทาคะ หายเลย

น้ำนมอย่างเดียวเลยค่ะ

น้ำนมค่ะ.ทาที่หัวนม