เครื่องปั้มนม

แม่ๆใช้เครื่องปั้มนมของอะไรคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ใช้spectra s1+ ค่ะ ปรับระดับได้เยอะ แต่เสียดายที่เครื่องใหญ่ไปหน่อย ตอนนี้กำลังเล็งattitude mom รุ่น mirror light อีกตัวค่ะ มีหลายโหมดดี เครื่องเล็กพกง่ายด้วย

5y trước

ขอบคุณนะคะ ไปดูรีวิวแล้วก็หลายเสียงที่ใช้ s1+