แม่ท้องแรก ท้อง4เดือน

อยากสอบถามแม่มือใหม่จ้าว่า ตอนนี้เราท้องแรก 4เดือนแต่มีอาการปวดจี๊ดๆ เป็นช่วงๆ ที่ท้องน้อยข้างซ้ายคะ รึบางทีปวดจางๆ แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ เราพึ่งแท้งวันก่อนค่ะ มีอาการเจ็บปวดๆเป็นช่วงๆค่ะ

5mo trước

แต่ถ้าปวดเป็นพักๆก็อาจจะติดเชื่อในลำไส้คะบ้านนี้นอนร.พ1คืนเนื่องจากอาหารไม่สะอาดคะ

ปกติค่ะ

5mo trước

แต่ถ้าปวดหน่วงๆ คือมดลูกขยายตัวค่ะ