หลังคลอด 4เดือน ประจำเดือนกลับมาปกติมั้ยค่ะ แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ แต่ไม่ปวดท้องน้อยไม่มอาการอะไร

(ประจำเดือนกลับมาจะปกติมั้ยค่ะลูกคนโต ประจำเดือนมาตอง 6 เดือนคนเล็ก4เดือนมา กลัวจะไม่ปกติ)แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรไม้ปวดท้องน้อยมาแบบปกติ

ปกติคะถ้าไม่แน่ใจสามารถไปพบแพทย์ได้เพื่อความมันใจของตัวคุณแม่เอง

ของเรา 1 ปี ค่ะ