สอบถามอาการแพ้ท้อง ปกติไหม

อยากสอบถามแม่ท้องค่ะ อาการกินอาหารไม่อร่อย คลื่นไส้ อยากอาเจียน ง่วงนอน อยากแต่จะหลับตา เหนื่ยง่าย มีวิงเวียนบ้าง ยิ่งช่วงเย็นคลื่นไส้หนักแทบทานอาหารไม่ได้เลย ตอนนี้เข้า 8w มีอาการอาเจียนมาเพิ่ม มันเป็นปกติของอาการแพ้ท้องไหมค่ะ แล้วอาการเหล่านี้จะหายไปไหม แล้วพอจะมีวิธีแก้ให้ดีขึ้นไหม เวลาเราอาเจียนเยอะๆ จะบีบที่ท้อง จะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ