การขับถ่าย

อยากสอบถามแม่ ลูกบ้านนี้ 3 เดือนกว่า ถ่ายน้อยลงจากเดิม 4-5/วัน ตอนนี้ 1-2 /วัน (น้องทานนมแม่) อยากทราบว่าปกติไหมคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ลำไส้ทำการย่อยได้ดีจะขับถ่ายน้อยลงค่ะ ลูกเราเหลือวันละ 1 ครั้งตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ