ตอนนี้4เดือนกว่า เดือนหน้าก็5เดือนเเล้ว ตอนนี้เริ่มกระตุกบ้างเเล้วค่ะ 2-3ครั้งเลย

มีใครน้องกระตุกเยอะเเล้วบ้างคะ

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะ 17 week 2day แล้ว ลูกตอดทุกวันตอน6โมเย็น บางวันก็1ทุ่ม

5y trước

ใช่ค่ะ ตอดทุกวันเวลาไล่เลี่ยกันเลย จะมีบางวันที่เดินทางไกลเหนื่อยเขาจะไม่ตอด พอตอนไปซาวน์ถามหมอว่าปกติมั้ย หมอบอกปกติค่ะเวลาเราเหนื่อยล้า เขาก็จะไม่ตอด