ท้อง5w

มีแม่ๆบ้านไหนซาวแล้วยังไม่เจอบ้างค่ะ บ้านนี้ไปซาวมาหมอยังไม่เห็นอะไรเลยค่ะ แต่ตรวจ2รอบแล้วก็ขึ้น2ขีด

เห็นถุงการตั้งครรภ์ไหมค่ะ อายุครรภ์ 5 สัปดาห์ เริ่มเห็นถุงการตั้งครรภ์ มีลักษณะเป็นถุงทรงกลม มีขอบเขตชัดเจนเป็นวงสีขาวเข้ม อยู่กลางโพรงมดลูก บางครั้งอาจเริ่มเห็นถุงไข่แดงอยู่ภายในถุงตั้งครรภ์ได้

5y trước

อาจจะยุที่ร่างกายคนด้วยละมั้งคะ ลองหาอ่านของแม่คนอื่นๆเจอ 10w 12w หายกังวลละค่ะ ☺️

ตอนนี้แม่เป็นไงบ้างคะ พอดีไปซาวน์ไม่เจอถุงเหมือนกันค่ะ แอบกังวลมากเพราะท้องที่แล้วน้องก็หลุดไปเองด้วยค่ะ