หยุดกินยาคุม

อยากสอบถามหน่อยค่ะเมื่อเราหยุดกินยาคุมเราจะสามารถตั้งครรภ์ได้เมื่อไรค่ะ

ของหนูหยุดทานแค่เดือนเดียวท้องเลยค่ะ คุมมา6ปี หยุดเดือนเดียว ท้องเลยค่ะ

2y trước

เเผงสุดท้ายที่หนูหยุดกินยาคุมหนูเป็นประจำเดือนพอดีค่ะหนูเลยไม่ได้เริ่มแผงใหม่ต่อ