หยุดกินยาคุม

.หลังคลอดไปฉีดยาคุมแบบ 3 เดือน 1 เข็ม พอนัดเข็ม 2 เราไม่ได้ไปฉีด เลยซื้อยาคุมเอ็กลูตอนมากิน จนหมด 1 แผง หลังจากนั้นจึงหยุดทาน แล้วคุมด้วยการใส่ถุง .ตลอดเวลา 1 เดือนที่หยุดกินนั้น เลือดกะปริบกะปรอย​ ทั้งเดือนเลยค่ะ แล้วในทุกเช้าจะมีเลือดไหล สีแดงสด เป็นประจำเลยค่ะ พอตกกลางคืนไม่มีเลือด .แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ ฉีด/กินยาคุมครั้งแรกด้วย เลยกังวลไปหมดเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติคะ เป็น ผลข้างเคียง

9mo trước

แล้วแต่คนคะ สามารถไปหาหมอเพื่อรับยาปรับฮอโมนได้คะ