หยุดกินยาคุม7เดือนยังไม่ท้องสักที

ตอนนี้เราหยุดกินยาคุมมา7เดือน แต่ประจำไม่มาตั้งแต่ เดือนมกรา จนตอนนี้ เดือนมีนา ก็ยังไม่มา ยังไม่กล้าตรวจ เพราะกลัวจะผิดหวังอีก แม่คนไหนมีวิธีตั้งครรภ์เร็วติดง่าย ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ (มีลูกแล้ว1คน อายุ3ขวบ อยากมีอีกคนจะได้ปิดอู่) พรุ่งนี้ว่าลองตรวจดู ได้ผลสรุปยังไงจะเอามาแชร์คะ

1 Trả lời

บำรุงร่างกายเยอะๆค่ะแม่ ไม่เครียด กินอาหารที่มีประโยชน์ ทั้งพ่อทั้งแม่นะคะ นมก็ช่วยได้ค่ะ บ้านนี้กินนมเยอะ ติดแบบงงๆเลย

5y trước

ขอบคุณนะคะ....ตอนนี้ติดแล้วคะ ดีใจมาก