แพมมเพิสเด็ก

อยากสอบถามหน่อยค่ะน้องหนัก3500กรัมน้องใส่ไซส์sได้ไหมคะ

แพมมเพิสเด็ก
1 Trả lời

ได้ค่ะ แต่ไม่ต้องตุนเยอะนะ ซื้อสัก 1-2 ห่อใหญ่ เพราะเด็กช่วงเดือนแรกโตไวมากค่ะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะตอนนี้น้องได้1เดือน1วันแล้ววค่ะ1เดือนที่ผ่านมาใช้แบบบสีทองแรกกเกิดหมดไป2ลังแล้ววค่ะหมดไวเลยจะเปลี่ยนมาใช้สีส้มแต่่น้องน้ำหนักน้อยเลยกลัวน้องใส่ไม่ได้ค่ะ💗