แม่ๆคนไหน36สัปดาห์2วันน้ำหนัก3500บ้างคะ คลอดเองหรือว่าผ่า

น้ำหนักน้อง3500 เผื่อจะคลอดไม่รู้จะขึ้นมาอีกเท่าไหร่

บ้านนี้คลอดธรรมชาติหมดเลยค่ะ คนแรก นน. 3,950 คนที่สอง 3,260 ตอนนี้ท้องสาม 39+4W หมอซาวด์สองวันก่อนบอกน้อง นน.3,700 ถ้ามีลมเบ่งมา อุ้งเชิงกรานไม่เล็กเกินไป ออกได้แน่นอนค่ะ

บ้านนี้ตอน ท้องแรก 36วีค หนัก2700 คลอดตอน40วีค น้องหนัก 3550 กรัม ท้อง2นี้ 36วีค หนัก 2500 ก่อนคลอดไม่รู้จะเพิ่มมาเท่าไหร่ แม่ผ่าคลอดค่ะ กำหนด23 มกรา 😂

ใหญ่มากเลยค่ะแม่ บ้านนี้ตอน 36+2 น้องนน. 3147 กรัม หมอแอบบ่นว่าน้องหนักเกินเกณฑ์ ให้แม่คุมแป้งกับน้ำตาลให้น้อยลงเดียวคลอดเองยากค่ะ

บ้านนี้ชาวตอน37วีค 3.7โลค่ะ หมอนัดผ่า10มค.นี้ค่ะ ขอหมอผ่าเองค่ะกลัวไม่ไหว

ใหญ่กันจังเลยแม่ บ้านนี้ 38+5 น้อง หนัก 2600เอง ยังไม่คลอดเลย

หมอบอกว่า ถิาเกิน3500 อยากให้ผ่าค่ะ ตอนนี้เรา 37.6 วีค 3100

น้องตัวใหญ่อยู่นะคะ มีสิทธิผ่า