ตรวจโครโมโทรม 12 w

อยากสอบถามว่า ตรวจโครโมโทรม 12 วิค รู้เพศ ชัวร์ กี่เปอร์เซอร์ ค่ะ ขอบคุณมากคร่า❤️🙏🏻

บ้านนี้ ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมตอน 13 สัปดาห์ ทราบผลตอน 15 สัปดาห์ ไม่ทราบเพศ คุณหมอส่งเจาะน้ำคร่ำต่อ ในสัปดาห์ที่ 17 ทราบผลเจาะน้ำคร่ำสัปดาห์ที่ 21 พร้อมเพศค่ะ

เราตรวจนิปมาคะ 12w ตรวจได้แล้ว มีให้เลือกหลายโปรแกรม จะตรวจแค่โครโมโซมคู่ดาวซินโดรม หรือตรวจดาวน์+เพศ ได้คะ แล้วแต่คุณแม่เลือกตามงบ

100%ค่ะแม่ บ้านนี้ตรวจนีฟทั้งท้องแรกท้อง2ตรงหมดทั้งคู่เลยค่ะ

น่าจะ100%เลยนะคะจากที่เพื่อนเราตรวจ2ท้องแล้วก็ตรงเป๊ะค่ะ

12วีคซาวเพศได้แล้ว แต่บางที่อาจตรวจโครโมโซนไม่เจอคะ