คุณแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ?

อยากสอบถามค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ เวียนหัว เหนื่อยอยากนอนพัก คลื่นไส้นิดหน่อย แต่ไม่อาเจียนค่ะ แต่กินข้าวไม่ได้เยอะเท่าไหร่ค่ะ อาการแบบนี้ก็มีด้วยหรอคะ?

เป็นอยู่ค่ะ เหมือนหิวแต่กินไม่ลงพะอืดพะอม กินนิดเดียวอิ่ม ไม่อยากอาหารเลยค่ะไม่ถูกปาก เรอทีเหมือนอ้วกจะออกตลอด อิแม่เพลีย

5y trước

แย่หน่อยค่ะ ><

เป็นเหมือนกันเลยแต่แค่ไม่เวียนหัว กินได้น้อยแต่กินบ่อย

5y trước

บ้านนี้ส่วนมากไม่ค่อยทานข้าวค่ะ ส่วนมากจะทานแต่ของจุกจิก ค่อยโอเคหน่อย😅