แม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนบ้างคะ

อยากสอบถามค่ะ ว่ามีแม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนแล้วบ้างค่ะ อยากสอบถามค่ะ กำลังคิดที่จะฉีดคะ

แนะนำแม่ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยก่อนค่ะ ให้คุณหมอประเมิน ตอนนี้มีคุณแม่ที่มาแชร์หลังฉีดวัคซีน มีทั้งปกติและไม่ปกติค่ะ บ้านนี้คุณหมอให้เลี่ยงการฉีดไปก่อนในช่วงตั้งครรภ์ค่ะ

คุณแม่อยากสอบถามเรื่องอะไรคะ ทิ้งคำถามไว้ได้ค่ะ เดี๋ยวมาตอบให้ค่ะ