ทารกดูซึมๆ ไม่ค่อยร่าเริง

อยากสอบถามค่ะ ลูกวัย 1 เดือนจะ 2 เดือนอีกไม่กี่วัน น้องไม่ค่อยร่าเริงเลยค่ะ ดูเหมือนซึมๆตลอดเวลา ดูมีพลังก็ต่อเมื่อร้องไห้กินนม ดูดนมกินนมได้ปกติ การขับถ่ายก็ปกติ แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

น้องง่วงรึป่าวคะ

6mo trước

อาจจะมีส่วนด้วยค่ะ แต่ตอนน้องตื่นน้องก็ไม่เล่นไม่สนอะไรเลย ร้องไห้กินนมแล้วหลับอย่างเดียว