ลูกวัย2เดือนไปฉีดวัคซีนมาเป็นไข้ปวดแผลกินยาอะไรได้

กินได้แค่ซาร่าเด็กค่ะ กินเฉพาะตอนมีไข้ ทุก4ชม. แล้วเช็ดตัวตลอดเลยค่ะ ส่วนแผลฉีดวัคซีน อย่านวดแผลนะ มันจะยิ่งเจ็บ เราใช้แซมบัคโปะหนักๆเลยตั้งแต่ฉีดเสร้จ ฉีดปุ้บโปะเลย

วัดไข้ได้เท่าไหร่ค่ะ เช็ดตัวให้ค่ะ เช็ดย้อนรูขุมขนนะค่ะ กินยาลดไข้เด็กค่ะ ถ้าไม่แน่ใจก็พาไปหาหมอค่ะ

เช็ดตัวบ่อยๆค่ะ แล้วคุณแม่ก็ทานยาแก้ปวดแล้วให้ลูกดูดนมค่ะ

ถ้าลูกกินนมแม่ให้แม่กินยาพาราช่วยค่ะ เช็ดตัวทุก15นาที