กระตุ้นปากมดลูก

อยากสอบถามค่ะ กระตุ้นปากมดลูกเจ็บมั้ยคะแล้วนานมั้ยกว่าปากมดลูกจะเปิด พอดีหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกอาทิตย์หน้าค่ะ🥹

1 Trả lời

ไม่เจ็บคะ เอานิ้วล้วงๆๆ นานไหมอันนี่ตอบไม่ได้คะ แล้วแต่คนบางคนวันนั้น บางคนเป็นอาทิตก้อมีคะ