อยากสอบถามค่ะ

ตอนนี้37วีคแล้ว แต่น้ำหนักลูกแค่2200เองค่ะ ทำไงให้น้ำหนักลูกขึ้นมาเร็วๆบ้างคะ🥹#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

บ้านนี้ตอน28วีคน้องหนัก800กรัมหมอบอกน้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณมาก หลังจากนั้นแม่ก็กินนมโปรตีนในเซเว่นอาทิตย์นึงประมาณ3-4ขวด และอะโวคาโดกับกล้วยหอม ล่าสุดเมื่อวาน35วีคแม่ไปซาวมาน้องหนัก2200กรัม สำหรับแม่ถือว่าเยอะแล้วนะคะ เพราะก่อนหน้านี้คลอดลูก3คนน้องหนักแค่2750-2840-2450 คนนี้ยังไม่ออกแต่ถือว่าน้ำหนักในท้องดีเลย อีกอย่างแม่ไม่ค่อยกินข้าวกับแป้งด้วยนะคะ เพราะแม่เป็นเบาหวานต้องคุมอาหารด้วย

กินจมูกข้าว ผสมนมวัวจืดค่ะ แม่บ้านนี้หมอซาวด์ 36w ศุกร์ที่แล้ว น้อง นน.3656 ตัวใหญ่ค่ะ แต่แม่กินได้แทบทุกอย่างค่ะ ตอน 1-5เดือนแพ้หนักมากต้องกินยาแก้แพ้ช่วยถึงอยู่ได้ค่ะ แต่แม่ นน.ขึ้นมา 20+เลยค่ะ

3t trước

พี่ผสมกับพวกนมวัวจืด แอนมัม นมงาดำ และนมชงตอนกลางคืนค่ะ เลยไม่แน่ใจเพราะไม่ได้กินนมแลตตาซอยเลยค่ะ

บ้านนี้ขอแนะนำ จมูกข้าวไรเบอร์รี่นะคะ บ้านนี้กิน 2 อาทิตย์ 2 วันครั้ง จาก 2.5 เป็น 3.3 ราคาไม่แรง ลงลูกดีมาก แม่น้ำหนักไม่ขึ้นด้วยค่ะ โปรตีน7-11 ดีเหมือนกันค่ะ แต่ราคาแอบแรงนิดหนึ่ง

4t trước

บ้านนี้ เน้น 1 ช้อนช้า ค่ะแม่ ผสมน้ำร้อนใส่นม1กล่อง กินง่ายขึ้น😅😅หน่อย

เหมือนกันค่ะ ตอนนั้น 40+2วีค หมอบอกลูกน้ำหนัก2400กรัม พอคลอดจริงๆ 2880กรัมค่ะ แนะนำกินน้ำเต้าหู้ค่ะ

บ้านนี้38w 2โลนิดๆเองค่ะ แม่กินทุกอย่างที่แม่ๆแนะนำก็ไม่ลงลูกเลย ไว้ให้เขามาโตข้างนอกเอาค่ะ

แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ลูกน้ำหนักน้อย น้องสุขภาพแข็งแรงก็พอ คลอดมาเดี่ยวน้องเติมโตตามวัยค่ะ

แม่บ้านนี้37+1ซาววันนี้น้องหนัก2564กรัมหมอให้แม่ลดการกินเพราะกว่าจะคลอดกลัวน้ำหนักน้องเยอะ

บ้านนี้ดื่มนมโปรตีนทุกเช้าเลยค่ะ จากน้องน้ำหนักตกเกณฑ์ตอนนี้จะเกินเกณฑ์แล้วค่ะ

กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ นมจืด ทุกวันค่ะ บ้านนี้ 37+4 วีค นน.น้อง 3,720 กรัมแล้วค่ะ 🤣

4t trước

ตอน37วีคหมอซาวบอกลูกหนัก2600พอได้คลอดจริง39วีคลูก4240คะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ซาวมาเมื่อวาน36วีค น้องหนักแค่2,097เองค่ะ แม่กังวล