กระตุ้นปากมดลูก

อยากสอบถามค่ะ กระตุ้นปากมดลูกเจ็บมั้ยคะแล้วนานมั้ยกว่าปากมดลูกจะเปิด พอดีหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกอาทิตย์หน้าค่ะ🥹

ไม่เจ็บคะ แค่เอานิ้วล้วงๆ นานไม่กว่าจะเปิด ก้อแล้วแต่คน บางคนวันนั้นเลย บางคนเป็นอาทิตคะ

เจ็บ จุกๆ🥹 วันนี้กระตุ้นเปิด 2 ซม หมอบอก ไม่เกิน 2 วันน่าจะคลอด

1y trước

🥲🥲🥹เตรียมขิตรอแล้วค่ะ