เครื่องปั้มนม

คุณแม่บ้านเคยใช้เครื่องปั้มนมบ้างค่ะ เราท้องที่2แล้ว คนแรกเข้าเต้าอย่างเดียว ไม่ได้หัดขวด เลยไม่มีความรู้เรื่องนี้ค่ะ แนะนำบ้างค่ะ ใช้แบบไหนดี

บ้านนี้ปั้มจ้าคนแรกเข้าเต้าจนถึงหนึ่งขวบครึ่งคนที่2ปั้มให้กินจ้าหัดดุดขวดไปๆมาๆติดขวดปั้มตลอดตอนนี้น้อง4เดือนแร่วค่ะ

ลองปรึกษาที่นี่ดูก่อนค่ะ เค้าแนะนำเรื่องการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ค่ะ

ลองใช้แบบปั้มมือดูก่อนก็ได้ แนะนำ พีเจี้ยน ค่ะ