เล็บลูกสามารถเป็นแผลได้ขนาดนี้มั้ยครับ

อยากสอบถามคุณแม่ๆ หรือท่านเชี่ยวชาญอยากทราบว่าจากรูป คือรอยแผลจากเล็บจริงหรอครับ พอดีเอาลูกไปฝากไว้ที่แม่ 2 วัน และเจอแผลแม่ทางผมบอกว่าเล็บลูกผมยาวละข่วนเอง

เล็บลูกสามารถเป็นแผลได้ขนาดนี้มั้ยครับ

รอยแผลจากเล็บค่ะ