สอบถามแม่ๆหน่อยเจาะเลือดตรวจดาวน์เราสามารถรู้เพศน้องมั้ยคะ 18+5

สามารถรู้ได้ค่ะ แต่เหมือนคุณหมอจะแนะนำให้ตรวจช่วง14 week ถ้าคุณแม่ 18 weekแล้ว ลองไปซาวน่าจะรู้เพศแล้วค่ะ

2y trước

ทีแรกนึกว่า14วีคค่ะ แต่พอไปอันตร้าซาวแล้วคุณหมอบอกน้อง17วีคค่ะ คุณหมอเลยให้ตรวจดาวน์ค่ะเลยอยากรู้เพศน้องค่าา#ขอบคุณมากๆนะคะ🥰