สอบถามแม่ๆหน่อยเจาะเลือดตรวจดาวน์เราสามารถรู้เพศน้องมั้ยคะ 18+5

เจาะเลือดธรรมดา ไม่รู้นะคะ เช่น เจาะเลือดตรวจดาวน์ฟรีที่ รพ. ต้องเจาะเลือดแบบตรวจ NIPT ถึงจะรู้เพศได้ค่ะ หรือไม่ก็เจาะน้ำคร่ำ ส่วนอัลตราซาวด์ อายุครรภ์เท่านี้รู้เพศแล้วค่ะ อยู่ที่น้องจะโชว์ให้เห็นไหม

สามารถรู้ได้ค่ะ แต่เหมือนคุณหมอจะแนะนำให้ตรวจช่วง14 week ถ้าคุณแม่ 18 weekแล้ว ลองไปซาวน่าจะรู้เพศแล้วค่ะ

2y trước

ทีแรกนึกว่า14วีคค่ะ แต่พอไปอันตร้าซาวแล้วคุณหมอบอกน้อง17วีคค่ะ คุณหมอเลยให้ตรวจดาวน์ค่ะเลยอยากรู้เพศน้องค่าา#ขอบคุณมากๆนะคะ🥰