ดูดนมจากเต้า

อยากรู้ว่าแม่ๆเป็นเหมือนกันไหม ลูกดูดนมจากขวด แต่ว่าเป็นน้ำนมแม่นะค่ะ แล้วแบบนี้จะมีปัญหาอะไรไหมค่ะ น้ำนมแม่ก้ไหลปกติ ไม่เร็วมาก ปล.สลับกันดูดจากเต้า

1 Trả lời

ไม่ค่ะบ้านนี้ยังเอาเข้าเต้าข้างหนึ่งปั๊มไว้ใส่ขวดข้างหนึ่งค่ะเวลาไม่อยุเเฟนดูให้ค่ะ