ไม่แพ้ท้องเลย โชคดีมาก ตอนนี้15+6 week

อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านไหนไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ แล้วได้ ลูกชาย หรือว่า ลูกสาวกันค่ะ ?? **ไม่ดราม่านะคะแม่ๆ ถ้าอยากรู้เพศแค่ไปซาวด์เรารู้ค่ะ อันนี่เราแค่อยากรู้ค่ะ ว่าแม่ๆได้ลูกชายรึลูกสาว กัน ไม่ซีเรียสนะคะ❤️❤️❤️

แพ้นิดหน่อย 2 เดือนแรก เบื่ออาการ เวียนหัวบางวัน อ้วกบางวัน ได้ลูกสาวจ้า