ไม่แพ้ท้องเลย โชคดีมาก ตอนนี้15+6 week

อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านไหนไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ แล้วได้ ลูกชาย หรือว่า ลูกสาวกันค่ะ ?? **ไม่ดราม่านะคะแม่ๆ ถ้าอยากรู้เพศแค่ไปซาวด์เรารู้ค่ะ อันนี่เราแค่อยากรู้ค่ะ ว่าแม่ๆได้ลูกชายรึลูกสาว กัน ไม่ซีเรียสนะคะ❤️❤️❤️

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไม่แพ้เลยจ้า หน้าไม่หมองคล้ำ ไม่มีสิว แต่มีแพ้กลิ่นน้ำมันทอดอาหารอยู่ 3-4 วัน ตอน 13 วีคค่ะ เพราะช่วงนั้นพักผ่อนน้อยและเครียด ซึ่งหมอก็งงว่า ปกติไม่แพ้ อยู่ๆมาแพ้ 555 ปล. ตอนนี้ 17 วีค ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ลูกชายค่ะ ไม่แพ้แบบอาเจียนเวียนหัวนะคะ ทานอาหารปกติ อยากทานส้มตำช่วงเดือนแรก อยากทานของเปรี้ยวมากๆตอนช่วงเดือนที่ 3 เป็นอยู่ 2 สัปดาห์ก็หายค่ะ ทานได้ทุกอย่าง ตอนนี้ 7เดือน น้ำหนักแม่ขึ้นรัวๆเลยค่ะ 555

ไม่แพ้ท้อง ไม่มีอาการอะไรเรยค่ะ เท้าไม่บวมไม่มีอาการปวดอะไรเรย เหมือนไม่ได้ท้องเรยค่ะ ใช้ชีวิตปกติ มาจะ8เดือนแร้วค่ะได้ลูกสาวจ้าาา!!

บ้านนี้พอรู้ตัวว่าท้องก็แพ้เลยค่ะ แพ้ทุกอย่างแม้กระทั่งน้ำเปล่า พอเข้าสู่ช่วง 4 เดือนก็หายแพ้ค่ะ ได้ผู้ชายค่ะ

ท้องแรกแพ้หนักมาก ลูกชาย ท้อง2 ไม่แพ้เลย ก็ได้ลูกชาย ตอนนี้ท้อง3 แพ้นิดหน่อย ก็ลูกชายค่ะ

ไม่แพ้ค่ะ ได้ลูกชาย แต่แอบกลัวจะแพ้ช่วงใกล้คลอดหรือเปล่า ตอนนี้ 32+3w แล้ว ยังปกติอยุ่ค่ะ

แพ้ตั้งแต่ท้องจน3เดือนกินอะไรก็อ้วกจะเข้า4เดื่อนเริ่มไม่แพ้เริ่มกินอะไรถ้าปกติ

ดีเเร้วล่ะคะ ไม่แพ้ เพราะทรมานมากๆ เรื่องได้ญ.ช.อันนี้ตอบไม่ได้คะ ต้องซาวเนาะ😁

บ้านนี้ไม่แพ้ได้ลูกสาวจ้า แต่อาการแพ้หรือไม่แพ้ไม่สามารถระบุเพศได้นะคะ

แพ้นิดหน่อย 2 เดือนแรก เบื่ออาการ เวียนหัวบางวัน อ้วกบางวัน ได้ลูกสาวจ้า