ไม่แพ้ท้องเลย โชคดีมาก ตอนนี้15+6 week

อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านไหนไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ แล้วได้ ลูกชาย หรือว่า ลูกสาวกันค่ะ ?? **ไม่ดราม่านะคะแม่ๆ ถ้าอยากรู้เพศแค่ไปซาวด์เรารู้ค่ะ อันนี่เราแค่อยากรู้ค่ะ ว่าแม่ๆได้ลูกชายรึลูกสาว กัน ไม่ซีเรียสนะคะ❤️❤️❤️

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะจนตอนนี้เข้า3เดือนแล้วว😉 แต่ยังไม่รู้เพศอีกกค่ะะ55555+

บ้านนี้พึ่งจะ6สัปดาห์ 1วันเอง ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะทานอาหารได้ปกติ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ 15w2d ☺ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ คุณแม่ได้เพศไรค่ะ 😊

โชคดีแล้วค่ะแม่บ้านนี้พึ่งหายตอน 18 วิคตอนนี้ 20 วิคแล้วค่ะได้ลูกสาว

บ้านนี้อีก1อาทิตย์ก็จะคลอดแล้วค่ะ ไม่เคยแพ้ท้องเลย ได้ผู้ชาย

ท้องแรกไม่แพ้ได้ลูกชาย มาท้องนี้แพ้หนักเลยยังไม่รุ้เพศจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า เข้า7เดือนแล้ว บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า 😆

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยค่ะ ท้องแรกลูกชาย ท้องสองลูกสาวค่ะ

นี้ก้อไม่แพ้เลยคะจะคลอด ธันวาคม นี้แล้ว เป็นลูกสาวคะ

ไม่แพ้จ้า แต่หน้าโทรมๆไม่ชอบแต่งหน้า ตอนนี้เพิ่ง8Wค่ะ